พ่อ-แม่ เปรี้ยว เผยไม่คิดว่าลูกจะโหดเหี้ยม วอนมอบตัว ชี้ถ้าหนีต้องหนีทั้งชาติ !!


    พ่อและแม่ นางสาวปรียานุช หรือ เปรี้ยว หนึ่งในทีมฆ่าน้องแอ๋ม เข้าให้ปากคำด้วยความเศร้าสลด เผยไม่คาดคิดว่าลูกสาวจะเหี้ยมโหด วอนเข้ามอบตัว ลั่นถ้าหนีต้องหนีทั้งชาติ ด้านครอบครัวเหยื่อวอนโทษประหาร !!

               วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 มีรายงานว่า พ.ต.อ. ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ได้มีการเชิญตัว นายอู้ด โนนวังชัย อายุ 52 ปี และนางสาคร ภาษี อายุ 62 ปี พ่อและแม่ของนางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว หนึ่งในทีมฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม นางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี เพื่อเข้าให้ปากคำ เนื่องจากจุดที่พบศพอยู่ตรงบริเวณใกล้เคียงกับบ้านพักของนางสาวปรียานุช หรือ เปรี้ยว


               โดย นายอู้ดและนางสาคร ให้ปากคำด้วยสีหน้าเศร้าโศกและร้องไห้ ระบุว่า ครอบครัวของตนมีลูกทั้งหมด 5 คน ซึ่งเปรี้ยวเป็นลูกคนสุดท้อง ตนทั้งคู่และครอบครัวไม่คาดคิดว่าลูกสาวจะเป็นคนโหดเหี้ยมขนาดนี้ ตนเสียใจอย่างมากกับเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมวอนขอให้ลูกสาวเข้ามอบตัวโดยเร็ว เพราะถ้าหากจะหนีคงต้องหนีไปตลอดทั้งชาติ

               ด้าน นางสำราญ เพลียแก่น อายุ 67 ปี ยายของน้องแอ๋ม พร้อมครอบครัว เปิดเผยว่า ทุกคนดีใจมากและอยากขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ที่สามารถสืบสวนจนสามารถรู้ตัวคนร้าย และขอให้จับตัวให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากต้องการนำผู้กระทำผิดมาไหว้ขอขมาหลานสาว นอกจากนี้อยากให้กฎหมายตัดสินประหารชีวิตผู้ต้องหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง

                อย่างไรก็ตาม ในส่วนกรณีของรถยนต์ฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาว ทะเบียน กพ 2258 ขอนแก่น ที่นางสาวปรียานุชและนางสาวกวิตา ใช้ขับหลบหนีข้ามฝั่งไปยังประเทศเมียนมานั้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการตรวจยึดเพื่อทำการตรวจสอบ พบว่าทะเบียนรถไม่ตรงกับตัวรถ คือทะเบียน กพ 2258 ขอนแก่น เป็นทะเบียนของรถอีซูซุ สีดำ เจ้าของรถชื่อนางมะลิดา ชาวคำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น